Vai trò Quản lý cấp trung và cấp cơ sở trong hoạt động vận hành theo Lean

Sự khác nhau giữa Nhân viên và Quản lý ?

Quản lý trực tiếp, họ quan trọng ra sao?

Chân dung "Quản lý giỏi"?

Quản lý giỏi - 5 yêu cầu?

TWI Vietnam | TWI Việt Nam >> TWI Việt Nam

TWI Việt Nam

Giới thiệu về chúng tôi - TWI Việt Nam

Chính thức được thành lập từ 2012, chúng tôi luôn nỗ lực trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn - đào tạo - phát triển năng lực cấp quản lý, đặc biệt cấp trung và cấp cơ sở.

Chúng tôi tự hào là đơn vị tốt nhất cung cấp các chương trình Training Within Industry và Toyota Kata (TWI/ Kata) tại Việt Nam, các chương trình được thiết kế chuyên biệt và thực tiễn cho cấp quản lý/ giám sát tại hiện trường. Các chương trình này được ghi nhận là nền tảng của hoạt động vận hành hiệu quả theo mô hình Lean/ Continuous Improvement.

"Năng lực" dựa trên khả năng hiểu biết, và làm được. Điều này cần đạt được thông qua "học và thực hành", không chỉ là kiến thức đơn thuần. Thực hành giúp kiến thức được vận dụng vào bối cảnh thực tế, thực nghiệm - học, nhờ đó năng lực được phát triển. Các chương trình đào tạo của chúng tôi có hệ thống bài bản, tương tác và dựa trên nền tảng "thực hành" có mục tiêu.

Đội ngũ giảng viên của chúng tôi được huấn luyện và cấp phép bởi Viện TWI, Mỹ (www.twi-institute.com), nguồn lực hỗ trợ từ Viện TWI, Australia NZ (www.vwaust.com).

Chúng tôi có niềm tin và hiểu biết về điều gì thực sự tạo ra kết quả khác biệt trong hoạt động đào tạo - phát triển năng lực đội nhóm nhằm hướng đến mục tiêu của tổ chức:

  • Chúng tôi tin tưởng rằng thành công bền vững phụ thuộc vào con người.
  • Chúng tôi am hiểu các nguyên tắc, lộ trình và cách triển khai TWI/ Kata trong tổ chức. Chúng tôi có kinh nghiệm trong phát triển năng lực cá nhân, đội nhóm. Chúng tôi hỗ trợ các thành viên, chuyển giao năng lực theo cách cần thiết mà nó sẽ gắn vào đội nhóm/ tổ chức.
  • Luôn có những câu hỏi trong đào tạo và phát triển "Làm sao để chương trình đào tạo có hiệu quả, không chỉ ngay sau khoá học mà là tiếp tục sau đó?" Đó là điều chúng tôi luôn nỗ lực trong mỗi chương trình.

Tại Việt Nam chúng tôi hân hạnh cộng tác, thực hiện triển khai TWI /Kata tại các doanh nghiệp. Một số đối tác chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng như VSIP - Bình Dương, Vinamilk, Moc Chau Milk, Tetra pak, Nestle Việt Nam, Vinasoy, Bệnh Viện Mỹ Phước - Becamex, Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh Viện Hùng Vương, allnex Việt Nam (Nuplex Resin), SPS Việt Nam, Lavie Water, Angkormilk, Aprati Foods (Cambodia), NSG (Glass Industry), Maruei Vietnam Precision, ...

Liên hệ với chúng tôi, rất hân hạnh được trao đổi cùng về các thử thách và nhu cầu phát triển.

 

Từ khóa :