TWI Vietnam | TWI thế giới >> TWI thế giới

Aprati Foods (Cambodia)

20/08/2018

Aprati Foods (Cambodia) Ltd is a subsidiary of the candy maker American Licorice which is well-known for more than 100 years in the United States. Aprati Foods is the first candy factory in Cambodia to research and develop candy using FDA standards.

The company constructed the factory in 2016 on 7,674 sqm of land in Phnom Penh Special Economic Zone.
To support the research for the right flavor of candy and to fulfill customers’ taste and demand, Aprati has conducted research for taste that Cambodian people like. (http://www.apratifoods.com.kh/site/en/about.html)

It is a great pleasure for opportunities to explore opportunities and how business get value/ benefits from TWI, focus on Job Instruction.

TWI Knowledge Certification

07/07/2018

TWI Knowledge Certification

A flexible on-line program providing precursory Training Within Industry knowledge to accelerate individual and organizational results.

Shigeo Shingo, one of the principals behind Lean, said:  “We have to grasp not only the know-how but also know-why.”

This NEW program offers video lessons and certifying questions developed by TWI Institute Senior Master Trainer Patrick Graupp.
Upon successful completion you will receive your TWI Knowledge Certificate.
Learn more of how Patrick and his co-presenters take you through the why of TWI, Job Relations, Job Instruction, Job Methods and Problem Solving.

TWI & HR summit 2015

26/01/2015

TWI & HR Summit 2015 sắp diễn ra vào ngày 14-15/05/ 2015, website http://twihr.leanfrontiers.com/

Tại sao TWI Summit? 

Nếu bạn muốn học hỏi về TWI, hay NHIỀU HƠN THẾ NỮA, đây là trung tâm của tất cả mọi thứ có liên quan về TWI. Đây là nơi tụ họp  của  TẤT CẢ các tác giả, người thực tế, huấn luyện viên và các tổ chức từ khắp nơi trên thế giới. Tất cả những gì mà bạn có thể học được trong 2 ngày Summit còn nhiều hơn những điều bạn sẽ tích lũy được trong vài năm!

TWI conference 2014

10/09/2014

TWI Conference 2014, ngày 17-18/06/2014

TWI Conference là hoạt động thường xuyên hàng năm được tổ chức tại nhiều nơi trên thế giới như Mỹ, Châu Âu, Úc

Hội thảo này nhằm chia sẻ các hoạt động TWI từ khắp nơi trên thế giới, gồm:

  • Nơi các diễn giả hàng đầu trao đổi kinh nghiệm về triển khai áp dụng TWI ở nhiều ngành công nghiệp, dịch vụ với nhiều nền văn hóa khác nhau.
  • Nơi chia sẽ những kinh nghiệm thực tiễn áp dụng TWI, cả thành công và thất bại, 
  • Được truyền cảm hứng bởi những con người thật với niềm đam mê, tâm huyết.
  • Nơi bạn có thể tìm giải pháp phù hợp cho chính doanh nghiệp của mình.
  • Nơi bạn có thể xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với công đồng TWI

click vào đường dẫn http://twi-conference.com/

 

TWI tại Mỹ - Lịch sử phát triển

13/02/2017

Năm 1940 khi Hoa Kỳ quyết định tham gia Thế chiến Thứ II, quốc gia này thiếu nhân lực trầm trọng cho các hoạt động sản xuất vũ khí và thiết bị tác chiến như máy bay, chiến hạm, súng phòng không .. và quân nhu để phục vụ cuộc chiến. Lúc đó Hoa Kỳ có 8 triệu người thất nghiệp, phần lớn những người này chưa bao giờ tham gia vào hoạt động ở xưởng sản suất. 

Nhưng TWI đã giúp Hoa Kỳ nhanh chóng vượt qua được hàng rào cản nhân lực này và giúp cho các nhà máy cung cấp các thiết bị, vũ khí và nhu yếu phẩm phục vụ nhu cầu của quân đội Mỹ và Đồng Minh và điều này được ghi nhận là yếu tố mấu chốt dẫn đến thắng lợi Thế Chiến thứ II.

Sau chiến tranh, Quân đội Hoa Kỳ lại đem TWI vào các quốc gia Đồng Minh ở Châu Âu cũng như chương trình tái thiết đất nước Nhật Bản và Đức, giúp nhanh chóng khôi phục được nền kinh tế bị chiến tranh phá hủy tại các quốc gia này.