TWI Vietnam | Sự Kiện >> Sự Kiện

Seminar Toyota Kata, VSIP1, 16/7/2019

20/07/2019

Chúng tôi hân hạnh chào đón hơn 25 doanh nghiệp tham gia hội thảo cùng chúng tôi tại VSIP1, Bình Dương. 

Đây là lần đầu tiên Hội thảo Toyota Kata được diễn ra tại Việt Nam, với sự tham gia của ông Oscar Roche  và Ms. Nguyệt, Trainer Toyota Kata, TWI Institute US. 

Hội thảo Quản lý Chất lượng Bệnh viện, tại Bệnh Viện Đa Khoa Mỹ Phước

10/03/2014

Ngày 10/3/2014 - TWI Việt Nam đã hân hạnh mời bà Martha Purrier (registered nurse - Virginia Mason), bà đã đến và chia sẽ kinh nghiệm của bà trong hoạt động Quản lý Chất lượng Bệnh viện tại Bệnh Viện Đa Khoa Mỹ Phước, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

TWI Việt Nam rất cảm kích sự quan tâm của Quý Bệnh Viện trong hoạt động này.

Bệnh Viện Đa Khoa Mỹ Phước là đơn vị Bệnh Viện đầu tiên tại Việt Nam áp dụng triển khai chương trình TWI - Job Instruction, dành cho nhóm Điều dưỡng tại Bệnh Viện. Chương trình này nằm trong hoạch định Chuẩn hóa kỹ năng nghề của nhóm Điều dưỡng.

Bà Martha Purrier, bà luôn tự hào giới thiệu "I am a nurse" (Tôi là một Điều dưỡng), với hơn 25 năm kinh nghiệm, bà đã làm việc tại Virginia Mason ở vị trí Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng Ung bướu Nội trú và IV (Intra-Venous), sau đó là Giám đốc Trung tâm Kaizen (Kaizen Promotion Office). Bà cũng là đồng tác giả của quyển Getting to Standard Work in Health Care, Using TWI - Job Instruction, Purrier and Graupp, 2012

(tạm dịch: Hành trình Chuẩn hoá trong ngành Chăm sóc Y tế, Áp dụng TWI - Job Instruction, 2012)