Vai trò Quản lý cấp trung và cấp cơ sở trong hoạt động vận hành theo Lean

Sự khác nhau giữa Nhân viên và Quản lý ?

Quản lý trực tiếp, họ quan trọng ra sao?

Chân dung "Quản lý giỏi"?

Quản lý giỏi - 5 yêu cầu?

TWI Vietnam | Sự Kiện >> Sự Kiện

Job Relations, TWI tại Phnompenh

01/02/2023

Hành trình TWI đến Cambodia, đất nước hiền hoà, và những người bạn đáng mến.

Mỗi lớp học TWI luôn là một trải nghiệm mới mẻ với tôi, những con người có quen có lạ và quá trình học tập cùng nhau. Có những khác biệt về ngôn ngữ, suy nghĩ, thói quen, và cả những vấn đề của đội nhóm mà họ đang dẫn dắt. Càng làm việc với TWI, bạn sẽ càng cảm nhận được những giá trị vượt thời gian của Job Relations - đơn giản, tinh tế, hiệu quả. Học được, rèn luyện được, thực tế.

Job Relations - Niềm vui học tập - phát triển, mang đến cho họ những nguyên tắc cốt lõi quản trị các mối quan hệ hàng ngày, trong công việc, với đồng sự, đội nhóm nhằm đạt mục tiêu của tổ chức. Luôn có nhiều trở ngại, thử thách phía trước - nhưng quan trọng là tâm thế, nhận thức, trách nhiệm và sự tự tin của mỗi người, họ sẽ mang hiểu biết đó và cùng đội nhóm tiến lên phía trước.

Tôi hạnh phúc vì được tham gia vào hành trình phát triển của các thành viên, của tổ chức.

  

 

Seminar Toyota Kata, VSIP1, 16/7/2019

20/07/2019

Chúng tôi hân hạnh chào đón hơn 25 doanh nghiệp tham gia hội thảo cùng chúng tôi tại VSIP1, Bình Dương. 

Đây là lần đầu tiên Hội thảo Toyota Kata được diễn ra tại Việt Nam, với sự tham gia của ông Oscar Roche  và Ms. Nguyệt, Trainer Toyota Kata, TWI Institute US. 

Hội thảo Quản lý Chất lượng Bệnh viện, tại Bệnh Viện Đa Khoa Mỹ Phước

10/03/2014

Ngày 10/3/2014 - TWI Việt Nam đã hân hạnh mời bà Martha Purrier (registered nurse - Virginia Mason), bà đã đến và chia sẽ kinh nghiệm của bà trong hoạt động Quản lý Chất lượng Bệnh viện tại Bệnh Viện Đa Khoa Mỹ Phước, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

TWI Việt Nam rất cảm kích sự quan tâm của Quý Bệnh Viện trong hoạt động này.

Bệnh Viện Đa Khoa Mỹ Phước là đơn vị Bệnh Viện đầu tiên tại Việt Nam áp dụng triển khai chương trình TWI - Job Instruction, dành cho nhóm Điều dưỡng tại Bệnh Viện. Chương trình này nằm trong hoạch định Chuẩn hóa kỹ năng nghề của nhóm Điều dưỡng.

Bà Martha Purrier, bà luôn tự hào giới thiệu "I am a nurse" (Tôi là một Điều dưỡng), với hơn 25 năm kinh nghiệm, bà đã làm việc tại Virginia Mason ở vị trí Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng Ung bướu Nội trú và IV (Intra-Venous), sau đó là Giám đốc Trung tâm Kaizen (Kaizen Promotion Office). Bà cũng là đồng tác giả của quyển Getting to Standard Work in Health Care, Using TWI - Job Instruction, Purrier and Graupp, 2012

(tạm dịch: Hành trình Chuẩn hoá trong ngành Chăm sóc Y tế, Áp dụng TWI - Job Instruction, 2012)