TWI Vietnam | Sự Kiện >> Sự Kiện

Seminar Toyota Kata, VSIP1, 16/7/2019

16/07/2019

Chúng tôi hân hạnh chào đón hơn 25 doanh nghiệp tham gia hội thảo cùng chúng tôi tại VSIP1, Bình Dương. 

Đây là lần đầu tiên Hội thảo Toyota Kata được diễn ra tại Việt Nam, với sự tham gia của ông Oscar Roche  và Ms. Nguyệt, Trainer Toyota Kata, TWI Institute US. 

Hội thảo - Nâng cao vai trò Quản lý, Giám sát Đội nhóm

16/01/2015

Trong tháng 12/2014, TWI Việt Nam rất hân hạnh tham gia chuyên đề  hội thảo "Nâng cao Vai trò cấp Quản lý, Giám sát Đội nhóm'.

Chúng tôi đã rất hân hạnh được trao đổi chủ đề này cùng các Quản lý các cấp của các Doanh nghiệp. Buổi hội thảo hân hạnh chào đón sự tham gia từ ừ các đại diện doanh nghiệp hoạt động trong ngành Quản lý Sản xuất và cung cấp Dịch vụ.

Nội dung chính Hội thảo gồm:

- Quản lý, Giám sát đội nhóm (front-line supervisors) - Họ có vai trò RẤT QUAN TRỌNG trong hoạt động vận hành hàng ngày.Tại sao? Vì họ là những người gần nhất, có tác động lớn nhất (gồm cả Tích cực, và Tiêu cực)  đến cấp Nhân viên trực tiếp.

- Vai trò căn bản của  Quản lý, Giám sát đội nhóm là gì?

- Họ cần được trang bị những kỹ năng Quản lý thiết yếu nào? 

- Vai trò của Quản lý cấp cao, bao gồm Phát triển Năng lực  các Giám sát.

Chuyên đề: Chủ động trong Quản lý - Tạo dựng Năng lực Quản lý Hiệu quả

31/10/2014

Ngày 30/10/2014, trường đào tạo MBA-MCI, thuộc trường Đại học Bách Khoa đã tổ chức hội thảo chuyên đề: "AEC 2015 - Cú huých tổng lực cho Doanh Nghiệp Việt". Chương trình nhằm trao đổi về chủ đề thời sự hiện nay, đó là gia nhập AEC 2015, sân chơi hội nhập đầy thách thức cho các doanh nghiệp Việt Nam. Hội thảo quy tụ những diễn giả uy tín, có rất nhiều nỗ lực trong nghiên cứu, hoạt động trong lĩnh vực cải tiến, hội nhập.

TWI Việt Nam hân hạnh tham gia diễn đàn với Chủ đề: "CHỦ ĐỘNG TRONG QUẢN LÝ - TẠO DỰNG NĂNG LỰC QUẢN LÝ HIỆU QUẢ", do ông Oscar Roche trình bày. Phần trình bày đã nhận được nhiều sự quan tâm và câu hỏi từ khán phòng.

Nội dung chính: 

  • Nền tảng Quản lý Vận hành?
  • Vai trò của nhóm Quản lý, Giám sát đội nhóm?
  • Mô hình "cái thang" vững chắc, giúp tạo dựng Nền tảng  Quản lý hiệu quả?

Hội thảo Quản lý Chất lượng Bệnh viện, tại Bệnh Viện Đa Khoa Mỹ Phước

08/01/2015

Ngày 10/3/2014 - TWI Việt Nam đã hân hạnh mời bà Martha Purrier trình bày chương trình Quản lý Chất lượng Bệnh viện tại Bệnh Viện Đa Khoa Mỹ Phước, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương. TWIVN rất cảm kích sự tham gia nhiệt tình và quan tâm sâu sắc của Quý Bệnh Viện về chương trình này.

Bệnh Viện Đa Khoa Mỹ Phước là đơn vị Bệnh Viện đầu tiên tại Việt Nam áp dụng triển khai chương trình TWI - Job Instruction, dành cho nhóm Điều dưỡng tại Bệnh Viện. Chương trình này nằm trong hoạch định Chuẩn hóa kỹ năng nghề của nhóm Điều dưỡng.

Bà Martha Purrier, bà luôn tự hào giới thiệu "I am a nurse" (Tôi là một Điều dưỡng), với hơn 25 năm kinh nghiệm, bà đã làm việc tại Virginia Mason ở vị trí Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng Ung bướu Nội trú và IV (Intra-Venous), sau đó là Giám đốc Trung tâm Kaizen (Kaizen Promotion Office). Bà cũng là đồng tác giả của quyển Getting to Standard Work in Health Care, Using TWI - Job Instruction, Purrier and Graupp, 2012