TWI Vietnam | Câu chuyện thành công >> Câu chuyện thành công

Nixon Gear, TWI và hành trình Lean

07/07/2018

Nixon Gear, TWI và hành trình Lean 

Nixon Gear, nhà sản xuất động cơ chính xác cao. Nixon Gear đã nhận biết rằng chương trình Lean Manufacturing bị chệnh hướng và diễn ra không như mong đợi. Họ đã quyết định áp dụng chương trình TWI một cách bài bản nhằm lắp đầy những điểm yếu kém và đưa hành trình trở lại đúng quỹ đạo.

Các bạn hãy cùng xem đoạn video phỏng vấn bên dưới với các nhân sự của Nixon Gear, những người đã tham gia vào quá trình tái thiết quỹ đạo phát triển này. Hãy cùng nghe cách họ đã áp dụng TWI ra sao, những kết quả và giá trị thu được.

https://vimeo.com/174857700

(nguồn: http://twi-institute.org/training-within-industry/benefits-of-twi/taking-lean-to-the-next-level/)

TWI & HR summit 2015

26/01/2015

TWI & HR Summit 2015 sắp diễn ra vào ngày 14-15/05/ 2015, website http://twihr.leanfrontiers.com/

Tại sao TWI Summit? 

Nếu bạn muốn học hỏi về TWI, hay NHIỀU HƠN THẾ NỮA, đây là trung tâm của tất cả mọi thứ có liên quan về TWI. Đây là nơi tụ họp  của  TẤT CẢ các tác giả, người thực tế, huấn luyện viên và các tổ chức từ khắp nơi trên thế giới. Tất cả những gì mà bạn có thể học được trong 2 ngày Summit còn nhiều hơn những điều bạn sẽ tích lũy được trong vài năm!

Thách thức "thợ" giỏi và "thầy" giỏi

20/01/2015

Tình huống được ghi nhận trong buổi Đào tạo Job Instruction  tại nhà máy, phần thực hành Phương pháp 4-Bước Job Instruction của một anh Leadman (Trưởng nhóm). Anh bước lên trước lớp, chuẩn bị khá đầy đủ Nguyên vật liệu và dụng cụ. Quá trình dạy việc  diễn ra với những khó khăn điển hình thường gặp, công việc trông có vẻ lộn xôn, khó hiểu, gây nhiều khó khăn cho  Học viên  nắm bắt và làm đúng công việc... Đây là một minh chứng rõ ràng rằng dạy việc hiệu quả không phải là điều dễ dàng cho dù anh có thạo việc đến đâu. 

 

Câu chuyện thành công ESCO

24/11/2014

Câu chuyện thành công ESCO.

Vui lòng tải file đính kèm